Trang chủ » Hoạt động của trường » Lễ công nhận Đảng viên chính thức năm 2017

• Lễ công nhận Đảng viên chính thức năm 2017

•         Ngày 14/07/2017, được sự nhất trí của Huyện ủy huyện Gia Lâm, Chi bộ Trường Trung cấp Công nghiệp Hà Nội tổ chức Lễ công nhận Đảng viên chính thức cho hai đồng chí: Nguyễn Thị Hoàn và Phạm Thị Thủy Cúc.
            Buổi Lễ diễn ra trong không khí long trọng và trang nghiêm. Tham dự buổi lễ có Thầy giáo Th.S Nguyễn Chu Đức - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy giáo Th.S Dương Duy Trường - Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên đang sinh hoạt trong Chi bộ cũng có mặt đầy đủ.

Sau khi nghe ý kiến nhận xét của Đảng viên được Chi bộ phân công giúp đỡ, đồng chí Th.S Nguyễn Chu Đức - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định cho hai đồng chí Đảng viên chính thức. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, trong niềm tự hào, xúc động, đồng chí Nguyễn Thị Hoàn và Phạm Thị Thủy Cúc đã hứa trước Chi bộ, tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng, nguyện quyết tâm đi theo Đảng, gương mẫu chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, học tập để xứng đáng với niềm tin của Đảng và quần chúng nhân dân. Thay mặt cấp ủy, đồng chí Th.S Nguyễn Chu Đức - Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho hai đồng chí Đảng viên chính thức và mong muốn hai đồng chí luôn là lực lượng tiên phong trong các phong trào thi đua yêu nước mà trọng tâm là nhiệm vụ, phong trào công tác Hội.

Mở đầu là lễ chào cờ của Chi bộ Đảng Nhà trường
    Thầy giáo Th.S Lê Văn Bẩy  - Chi ủy viên Chi bộ điều hành buổi lễ
    Thầy giáo Th.S Nguyễn Chu Đức - Bí thư chi bộ đọc quyết định công nhận Đảng viên chính thức của Huyện ủy Gia Lâm.
    Thầy giáo Th.S Nguyễn Chu Đức - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định công nhận hai Đảng viên chính thức.
    Thầy giáo Th.S Dương Duy Trường - Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng hai Đảng viên chính thức.
    Hai Đảng viên chính thức chụp ảnh lưu niệm với Ban Chi ủy Chi bộ của Nhà trường.
    Hai Đảng viên chính thức chụp ảnh lưu niệm với Ban chi ủy cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên đang sinh hoạt trong Chi bộ nhà trường.