Trang chủ » Hoạt động của trường » Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2017

Hoạt động của trường

 • Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2017

 • Ngày 04/08/2017, Được sự đồng ý của Huyện ủy huyện Gia Lâm, Chi bộ Trường Trung cấp Công nghiệp Hà Nội tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Phạm Thanh Tú.
  Buổi lễ diễn ra trong không khí long trọng và trang nghiêm. Tham dự buổi lễ có Thầy giáo Th.S Nguyễn Chu Đức - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy giáo Th.S Dương Duy Trường - Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các toàn thể các đồng chí Đảng viên đang sinh hoạt trong Chi bộ cũng có mặt đầy đủ.

  Lễ chào cờ của Chi bộ Đảng Nhà trường
  Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Phạm Thanh Tú đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm.
   
  Đ/c Th.s Nguyễn Chu Đức - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định Kết nạp và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới Phạm Thanh Tú
  Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Phạm Thanh Tú đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
   
  Đ/c Phạm Thanh Tú đọc lời tuyên thệ trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh
  Đồng chí Th.S Nguyễn Chu Đức - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Tú sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới Phạm Thanh Tú trong thời gian thử thách 12 tháng phấn đấu để trở thành Đảng viên chính thức.
   

  Đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm với Ban chi ủy cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên đang sinh hoạt trong Chi bộ nhà trường.
  Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ kết thúc thành công rực rỡ với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người Cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ  Cơ sở 1: Số 73 - Đường Cổ Bi - Huyện Gia Lâm - TP Hà Nội Tel : 024. 367 63 668 - 024 367 63 669 - 024. 66862266
   
  Cơ sở 2: Phòng 206 - Số 9 Phố Bùi Ngọc Dương - Quận Hai Bà Trưng - TP Hà Nội.