Trang chủ » Hoạt động của trường » Lễ khai giảng năm học 2019 -2020

Hoạt động của trường

 • Lễ khai giảng năm học 2019 -2020

 • LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 -2020 - KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
   
  TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP KHÓA K16, K17
   

  Sáng ngày 20 tháng 11, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò trường Trung cấp Công nghiệp Hà Nội long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020 và trao bằng tốt nghiệp khóa K16, k17.

  Đến dự với buổi lễ khai giảng có đại diện các ban ngành đoàn thể trên địa huyện Gia Lâm, Lãnh đạo trường Trung cấp nghề Cơ khí Xây Dựng. Về phía nhà trường có sự hiện diện thầy giáo, thạc sỹ Nguyễn Chu Đức- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo, thạc sỹ Dương Duy Trường – Chủ tịch HĐQT Nhà trường;  thầy giáo, thạc sỹ - Lê Văn Bẩy Phó hiệu trưởng; cô giáo, thạc sỹ Phạm Thị Thanh Dung-  Phó hiệu trưởng cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên và học sinh  trong nhà trường .

   

  Đại diện Đảng ủy khối Doanh nghiệp - huyện Gia Lâm


  Đại diện Lãnh đạo trường Trung cấp nghề Cơ khí Xây Dựng


  Thầy giáo, thạc sỹ Nguyễn Chu Đức- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường


  Thầy giáo, thạc sỹ Dương Duy Trường – Chủ tịch HĐQT Nhà trường  Thầy giáo, thạc sỹ - Lê Văn Bẩy Phó hiệu trưởng Nhà trường  Cô giáo, thạc sỹ Phạm Thị Thanh Dung-  Phó hiệu trưởng Nhà trường

  Mở đầu chương trình buổi lễ là văn nghệ chào mừng năm học mới của đội văn nghệ trường Trung cấp Công nghiệp Hà Nội. Những tiết mục văn nghệ đã đem lại bầu không khí sôi động, vui tươi, nhộn nhịp và những cảm xúc sâu lắng của một ngày đặc biệt với cả Thầy và trò nhà Trường.

   
  Tiếp nối buổi lễ, thạc sỹ Nguyễn Chu Đức- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới, và chúc mừng ngày  Nhà Giáo Việt Nam 20/11           - Với tinh thần: Phát huy những thành quả  đã đạt được, khắc phục những hạn chế, yếu kém, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng giáo dục mũi nhọn theo hướng bền vững, thày đã nhấn mạnh và mong muốn:

            - Các thày giáo, cô giáo cần nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm, kỷ luật, kỷ cương, đạo đức nghề nghiệp, tác phong và tư cách của đội ngũ nhà giáo; không ngừng đổi mới sáng tạo để nâng cao chất lượng giảng dạy và đáp ứng được đổi mới chương trình giáo dục phổ thông;

            - Đối với các em học sinh, cần xác định đúng đắn cho mình mục tiêu học tập: Học để nâng cao trình độ nhận thức; học để có kỹ năng làm việc; học để tự khẳng định giá trị của bản thân, học để cùng chung sống và trở thành người có ích cho xã hội, nhưng trước hết các em phải là người tử tế. Đó là cái đích mà các em cần phải đạt tới, cũng là trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, nhà trường và xã hội.

  Sau lời phát biểu tuyên bố khai giảng năm học mới, cô giáo Nguyễn Thu Hiền - Phó trưởng phóng Đào tạo lên trình bày Báo cáo, tổng kết năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020. Năm học 2018-2019 là một năm mà thầy và trò Nhà trường gặp rất nhiều khó khăn trong công tác tuyển sinh và Đào tạo, tuy nhiên với sự nỗ lực của cả Thầy và trò, Nhà trường đã gặt hái được một số kết quả nhất định.

  Cô giáo Nguyễn Thu Hiền - Phó trưởng Phòng Đào tạo Nhà trường

  Trước những kết quả của Nhà trường do cô Nguyễn Thu Hiền trình bày, học sinh Trần Ngọc Cảnh đã thay mặt toàn bộ học sinh Nhà trường phát biểu cảm xúc, suy nghĩ cũng như lời hứa cố gắng hoàn thành nhiệm vụ năm học trong năm 2019-2020

  Trong rất nhiều cảm xúc của Thầy và trò Nhà trường trong ngày hội của ngành, Thầy giáo - Thạc sĩ Lê Văn Bẩy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc quyết định tốt nghiệp và trao bằng cho học sinh khóa K16, K17

  Lắng lại một chút để chia sẻ về việc vì sao Nhà trường luôn chọn dịp 20/11 để tổ chức KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI (đón chào hyocj sinh khóa mới) và TRAO BẰNG CHO NHỮNG HỌC SINH ĐÃ TỐT NGHIỆP (đã trưởng thành từ Nhà trường)?
  Đơn giản chỉ vì Nhà trường tin rằng: Không động lực nào tốt bằng việc các em học sinh khóa mới chứng kiến các anh chị khóa trên được nhận tấm bằng sau thời gian nỗ lực học tập. Không món quà nào quý giá với Thầy cô hơn việc nhận thấy cố gắng, công sức của mình với nghề đã có kết quả.
  Chúng tôi tin: Các em học sinh đã tốt nghiệp sẽ THÀNH CÔNG với con đường mình đã chọn - Các em học sinh năm 2, năm 3 sẽ thấy ĐÍCH đến rất gần rồi, cố gắng thêm chút nữa - Còn các Thầy cô sẽ có nhiều nguồn động lực hơn nữa để vững tâm với nghề.  CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM - CHÀO MỪNG TÂN HỌC SINH KHÓA K19 - CHÚC THÀNH CÔNG HỌC SINH KHÓA K16!!!!

 • THÔNG TIN LIÊN HỆ  Cơ sở 1: Số 73 - Đường Cổ Bi - Huyện Gia Lâm - TP Hà Nội Tel : 024. 367 63 668 - 024 367 63 669 
   
  Cơ sở 2: Phòng 206 - Số 9 Phố Bùi Ngọc Dương - Quận Hai Bà Trưng - TP Hà Nội. Tel:  024. 66862266

  Hotline: 0972 846 586

  Magnesium preparations are prescribed for the prevention of arrhythmias Order Metoprolol Online Reviews including with an overdose of cardiac glycosides, as well as with paroxysms of ventricular tachycardia. It has a pronounced anti-inflammatory, decongestant and anti-allergic effect Flonase to buy Anti-inflammatory effect is realized as a result of drug interaction with glucocorticosteroid receptors. Está prohibido tomar medicamentos para menores y personas mayores de 65 años Comprar Levitra soft India Efectos secundarios Levitra puede causar algunos efectos no deseados en la parte del cuerpo. An effective combination is Nolvadex Nolvadex for sale Australia with aromatase inhibitors. The main metabolites are not isolated buy Mometasone cheap online This drug is excreted as a result of a single application (12 h) of a combination of 0.1%