Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ

Trang chủ » Hoạt động của trường » Lễ Meeting kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 với thật nhiều cảm xúc!

• Lễ Meeting kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 với thật nhiều cảm xúc!

•      Trong không khí cả nước hân hoan chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2017, Trường Trung cấp Công nghiệp Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Meeting kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1985 - 20/11/2017); Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018 và Lễ trao bằng tốt nghiệp khóa 14, 15.

Tới dự Buổi lễ, Nhà trường rất vinh dự được tiếp đón các Đại biểu từ các cơ quan, ban, ngành và địa phương; Đại diện các doanh nghiệp, các đơn vị liên kết, hợp tác đào tạo, thực hành, thực tập và giải quyết nhu cầu việc làm cho học sinh, sinh viên học tập tại Nhà trường. Cùng toàn thể cán bộ, học sinh, sinh viên cũng về tham dự trong không khí hào hứng, phấn khởi và tràn đầy cảm xúc.
         Phát biểu tại Buổi lễ thầy giáo Th.S Nguyễn Chu Đức - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, nhà giáo, người lao động và học sinh, sinh viên toàn trường nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thầy Hiệu trưởng đã nhấn mạnh vị trí, vai trò và trách nhiệm lớn lao của các thầy cô giáo Trường Trung cấp Công nghiệp Hà Nội nói riêng và người thầy nói chung: “muốn làm tốt công tác giáo dục cần một sự hiểu biết quảng đại hơn những gì ta biết và chính điều đó luôn đòi hỏi sự bền bỉ, miệt mài, khám phá của người thầy”; bày tỏ “khát khao cháy bỏng về một Trường Trung cấp Công nghiệp Hà Nội phát triển sánh vai với các trường trong khu vực và trên thế giới”; đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, nhà giáo, người lao động, học sinh, sinh viên “hãy nắm chặt tay nhau để tạo nên sức mạnh cùng đồng hành với lớp lớp thầy cô đang ngày đêm chăm lo cho thế hệ tương lai” để xây dựng Trường Trung cấp Công nghiệp Hà Nội phát triển năng động và hiện đại.
    Dưới đây là một số hình ảnh tại Buổi lễ:

♦   Những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của cán bộ, học sinh Nhà trường.
      ♦  Đại diện các đơn vị, khách quý cùng các em học sinh Nhà trường trao tặng những đóa hoa tươi thắm kính dâng lên thầy cô nhân ngày lễ trọng đại này