Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ

Trang chủ » Tin giáo dục » Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội chính thức bàn giao các cơ sở giáo dục nghề nghiệp sang Sở Lao động Thương Binh và Xã hội quản lý

Tin giáo dục

• Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội chính thức bàn giao các cơ sở giáo dục nghề nghiệp sang Sở Lao động Thương Binh và Xã hội quản lý

• Chiều 27/4, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức Hội nghị bàn giao cơ sở giáo dục nghề nghiệp sang Sở Lao động Thương binh và Xã hội quản lý theo Quyết định số 2230/QĐ-UBND ngày 12/4/2017của Ủy ban nhân dân Thành phố về việc chuyển giao chức năng, nhiệm vụ quản lý nhà nước và các cơ sở giáo dục nghề nghiệp từ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội sang Sở Lao động Thương binh và Xã hội quản lý. Theo đó, 13 trường Cao đẳng và 45 trường Trung cấp chuyên nghiệp công lập và ngoài công lập (có danh sách kèm theo) sẽ chính thức trực thuộc quản lý của Sở Lao động Thương binh và Xã hội.Các Trường/ngành sư phạm thuộc quản lý nhà nước của Ngành Giáo dục và Đào tạo.
    Tại Hội nghị, với sự chứng kiến của Sở Nội vụ Hà Nội và các sở, ngành của Thành phố, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và Sở Lao động Thương binh và Xã hội đã ký kết các Biên bản bàn giao 5 Trường Trung cấp chuyên nghiệp trực thuộc gồm Trung cấp Xây dựng Hà Nội, Trung cấp Kinh tế Hà Nội, Trung cấp Kinh tế-Tài chính Hà Nội, Trung cấp Kỹ thuật Tin học Hà Nội và Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật Bắc Thăng Long.
    Phát biểu tại Hội nghị NGƯT, TS Nguyễn Hữu Độ, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đánh giá cao những kết quả, thành công và ghi nhận những sáng tạo và nỗ lực không ngừng trong công tác đào tạo nghề nghiệp của các trường Trung cấp chuyên nghiệp thuộc hệ thống Ngành giáo dục và đào tạo Hà Nội trong những năm qua; góp phần to lớn cho sự ổn định và phát triển mạng lưới giáo dục nghề nghiệp, tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Thủ đô; mong muốn các trường sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình, tiếp cận những cơ hội mới để phát triển bền vững theo chỉ đạo của Ngành Lao động Thương binh và Xã hội.
    Quyết định của UBND thành phố Hà Nội và danh sách các trường Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp chuyển từ Sở GD&ĐT Hà Nội về Sở Lao động Thương binh và Xã hội thực hiện quản lý nhà nước theo tệp gửi kèm.

Nội dung chi tiết xem tệp đính kèm: Tại đây!