Trang chủ » Hoạt động của trường » Tại sao các bạn nữ nên học ngành Mầm Non

Hoạt động của trường

 • Tại sao các bạn nữ nên học ngành Mầm Non

 • Nghề sư phạm mầm non luôn được coi trọng và được tôn vinh,đây là ngành xây dựng nền móng cho những tương lai đất nước, người thầy và  người cô có có ảnh hưởng lớn đến quá trình phát triển khả năng tâm lý học sinh.
  Ngành sư phạm Mầm non ngày lại càng được đáng được tôn vinh hơn nhiều lần. Thực sự có quá nhiều điều kiện rất thuận lợi cho chúng ta và quyết định theo học ở Sư phạm mầm non
  Vì nhu cầu nguồn nhân lực và cũng như tầm quan trọng của ngành sư phạm mầm non mà công tác giáo dục mầm non của tương lai của đất nước ngành này đang là một trong những ngành được  nhà nước coi trọng đầu tư cả về vật chất lẫn tinh thần nhằm nâng cao điểm chất lượng giáo viên, và cũng như đảm bảo cơ sở vật chất sẽ luôn được nâng cấp để đáp ứng các nhu cầu học tập và giảng dạy của giáo viên.

  Học Sư phạm Mầm non các bạn sẽ có lợi thế  việc giáo dục con cái 

  Nhu cầu về công việc ngày càng cao

  Có một điều rất dễ nhận thấy đó là những năm gần đây, thì các chỉ tiêu tuyển dụng giáo viên mầm non có sự tăng vọt theo từng năm. Và xuất phát từ những nhu cầu phải cần gửi con em để đi làm hay muốn giáo dục tính tự lập và cũng như kiến thức cho con em mình và ngay từ nhỏ của các bậc phụ huynh mà các cơ sở mầm non công lập hoặc tư thục được thành lập cũng khá nhiều hơn. Trong khi đó lượng giáo viên mầm non ra trường hàng năm thì vẫn cung không đủ cầu nên có thể có nhiều cơ hội việc làm của ngành này.
  học ngành sư phạm mầm non

  Tiết kiệm được về thời gian và chi phí 

  Chúng ta hãy cùng làm một phép thử tính so sánh giữa việc bỏ ra rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc để chạy theo những ngành học rất thời thượng hiện nay mà sau khi ra trường thì các bạn cũng không chắc chắn một công việc ổn định và sẽ gây tổn hại ra sao đến sự nghiệp của bạn và thậm chí là nhân lực các ngành này đang ở trong mức bão hòa đã khiến bạn khó mà có thể tìm ra được một vị trí công tác thật ưng ý sau khi ra trường nhé.
  Chính vì thế mà việc lựa chọn để học sư phạm mầm non đó là lời giải ngắn gọn nhất để dành cho các bạn trẻ mà không có nhiều điều kiện kinh tế hay đang muốn mau chóng kiếm được việc giúp ổn định bởi chính đặc thù của ngành mầm non là: Học phí rất thấp, thời gian học thì ngắn và linh hoạt rất phù hợp với tất cả các đối tượng học viên cho dù bạn còn là sinh viên đang đi học hay người đã đi làm.

  Học Sư phạm Mầm non  giúp bạn sẽ có lợi thế cho việc giáo dục và dạy con cái sau này

  Ai cũng biết rằng trẻ trong giai đoạn học mầm non này là rất quan trọng, đối với cấp học này sự phát triển về tâm sinh lý cũng như các kiến thức đầu đời của trẻ đó là điều vô cùng quan trọng đối với trẻ em. Là bước khởi đầu của sự nghiệp trồng người  nhé. Khi bạn là một giáo viên mầm non, chắc chắn hơn ai hết các bạn sẽ hiểu rất rõ về điều này ngoài việc dạy dỗ trẻ ở trường,việc ở nhà bạn cũng sẽ là một người mẹ và là một người cô gần gũi nhất để định hướng cho sự phát triển của con mình ngày có một tương lai tốt đẹp hơn.
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ  Cơ sở 1: Số 73 - Đường Cổ Bi - Huyện Gia Lâm - TP Hà Nội Tel : 024. 367 63 668 - 024 367 63 669 - 024. 66862266
   
  Cơ sở 2: Phòng 206 - Số 9 Phố Bùi Ngọc Dương - Quận Hai Bà Trưng - TP Hà Nội.