Trang chủ » Hoạt động của trường » Tham gia ngày hội tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 tại Hưng Yên

• Tham gia ngày hội tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 tại Hưng Yên

• Ngày 13/12/2019, Trường Trung cấp Công nghiệp Hà Nội đã tham gia Ngày hội tư vấn hướng nghiệp - tuyển sinh và giao lưu chia sẻ cùng các chuyên gia tại trường THPT Nguyễn Trung Ngạn - tỉnh Hưng Yên do Trang Hướng nghiệp tổ chức long trọng và quy mô. Ngày hội là dịp giúp các em học sinh khối THPT, đặc biệt là các em học sinh lớp 12 có thêm những hỗ trợ, tư vấn giúp định hướng nghề nghiệp, ngành học phù hợp với năng lực bản thân, điều kiện gia đình sau khi các em tốt nghiệp THPT.
    Sự kiện được tổ chức trọng thể tại trường THPT Nguyễn Trung Ngạn - huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên với sự tham gia dự của Trang hướng nghiệp, các diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực định hướng nghề nghiệp, Ban Giám hiệu, các thầy cô và đặc biệt là hơn 1000 học sinh của trường THPT Nguyễn Trung Ngạn.

Đại diện Trang hướng nghiệp, các đơn vị đồng hành, diễn giả, BGH, các thầy cô trường THPT Nguyễn Trung Ngạn chụp ảnh lưu niệm

Tại Ngày hội, sau những định hướng nghề nghiệp và tư vấn chuyên sâu của các chuyên gia đến từ Trang hướng nghiệp, thì các Thầy Cô đến từ Trường Trung cấp Công nghiệp Hà Nội đã cung cấp những thông tin và định hướng rất chi tiết về những ngành nghề của Nhà trường mà các em học sinh quan tâm. Đại diện Nhà trường cũng chỉ rõ cho các em thấy " Đại học không phải con đường duy nhất dẫn đến thành công", đặc biệt trong tình trạng "thừa thầy thiếu thợ" như hiện nay, thì các em càng cần phải xác định rõ khả năng của bản thân, điều kiện gia đình...để có thể lựa chọn được những ngành nghề xã hội cần, giúp các em thành công nhanh và sớm hơn.

Các em học sinh được phát tài liệu ở các bàn tư vấn

Một số hình ảnh của các em học sinh khối 12 quan tâm tới các ngành nghề của Nhà trường đào tạo

Học sinh khối 12 được làm trắc nghiệm định hướng nghề nghiệp
    Chắc chắn để có thể giúp học sinh khối 12 định hướng được rõ hơn tính ưu việt của việc học nghề, thì Trường Trung cấp Công nghiệp Hà Nội sẽ tham gia nhiều ngày hội Tư vấn hướng nghiệp hơn nữa do Trang Hướng nghiệp tổ chức, để có thể cùng các em học sinh lớp 12 hướng tới tương lai một cách dễ dàng và đúng đắn nhất.