Trang chủ » Ngành Điện Công nghiệp và Dân dụng

Ngành Điện Công nghiệp và Dân dụng

Giới thiệu Chương trình đào tạo ngành Điện Công Nghiệp - Điện Dân Dụng
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP
 

1. Ngành đào tạo                                      : Điện Công nghiệp và Dân dụng
2. Thời gian đào tạo                                 : 2 năm (24 tháng)
3. Loại hình đào tạo                                 : Chính quy
4. Đối tượng, thời gian đào tạo              : Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
5. Khối lượng kiến thức toàn khóa        : 98 đvht
6. Giới thiệu chương trình:
Chương trình đào tạo TCNN ngành Điện công nghiệp & dân dụng nhằm đào tạo kỹ thuật viên có kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp ở trình độ trung cấp trong ngành Điện công nghiệp & dân dụng.

Chương trình đào tạo TCNN ngành Điện công nghiệp & dân dụng cung cấp cho người học kiến thức cơ bản về các loại thiết bị điện, khí cụ điện dân dụng và công nghiệp; cấu tạo, nguyên lý làm việc của một số thiết bị điện phức tạp; thiết kế tính toán mạng điện, chống sét và tiếp địa cho mạng điện của xí nghiệp cơ khí và nhà cao tầng; sửa chữa, lắp đặt lưới điện hạ áp và các quy phạm an toàn điện; kỹ năng thuyết minh các mạch điện của các máy công nghiệp….

Chương trình đào tạo TCNN ngành Điện công nghiệp & dân dụng có khả năng làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp công nghiệp và quản lý lưới điện hạ áp thông thường. Người học sau khi tốt nghiệp có cơ hội học nâng cao nghiệp vụ theo đúng chuyên ngành đào tạo bằng các chương trình liên thông.

7. Mục tiêu đào tạo
7.1. Kiến thức:
Có những kiến thức cơ bản cần thiết và tương đối có hệ thống về kỹ thuật cơ sở, kỹ thuật chuyên môn của ngành.
Am hiểu các lĩnh vực công nghệ chế tạo máy điện, sửa chữa, lắp đặt các thiết bị điện công nghiệp và dân dụng. Có khả năng thiết kế hệ thống cung cấp điện cho xí nghiệp công nghiệp và nhà cao tầng.
Hiểu biết về các loại thiết bị điện, khí cụ điện dân dụng và công nghiệp
Nắm vững lý thuyết chuyên môn cũng như rèn luyện tay nghề có khả năng nắm bắt được các công nghệ mới, thiết bị mới trong ngành áp dụng vào sản xuất.

7.2. Kỹ năng:
Có khả năng thiết kế và lập quy trình công nghệ lắp ráp, sửa chữa và chế tạo các thiết bị điện công nghiệp, dân dụng thông thường.
Lắp ráp, sửa chữa một số mạch điện máy cắt gọt kim loại có độ phức tạp trung bình.
Chế tạo được bộ dây máy biến áp, máy điện KĐB 1 pha, 3 pha và máy điện 1 chiều.
Phán đoán được các sai hỏng, lập quy trình công nghệ sửa chữa và phục hồi các thiết bị điện, Có tay nghề bậc 2/7 thợ điện và một số nghề liên quan ở mức độ thấp hơn.
Có khả năng quản lý, điều hành một tổ sản xuất, sửa chữa thiết bị điện.

7.3. Tác phong, thái độ nghề nghiệp:
Đạo đức nghề nghiệp theo tiêu chuẩn chung đối với cán bộ TCCN: Có kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp; có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp; có ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp và thái độ phục vụ tốt.
Chương trình TCCN ngành Điện công nghiệp & dân dụng đào tạo học sinh có sức khỏe theo yêu cầu và tiêu chuẩn chung quy định của thông tư liên tịch Bộ Y tế - Đại học, THCN&DN số 10/TT-LB ngày 18/08/1989 đối với cán bộ trung học chuyên nghiệp (nay là trung cấp chuyên nghiệp).

* Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI
            - Trụ sở chính: Phòng Đào tạo - Tầng 2- Số 73 Cổ Bi – Gia Lâm - Hà Nội.
               ĐT: 0243 6763 668; 
Thầy Bẩy: 0972 846 586
            - Cơ sở 2: Tầng 2 - Phòng 206 - Số 9 Bùi Ngọc Dương – Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội.
               ĐT: 024 6686 2266; Thầy Bẩy: 0972 846 586

THÔNG TIN LIÊN HỆCơ sở 1: Số 73 - Đường Cổ Bi - Huyện Gia Lâm - TP Hà Nội Tel : 024. 367 63 668 - 024 367 63 669 
 
Cơ sở 2: Phòng 206 - Số 9 Phố Bùi Ngọc Dương - Quận Hai Bà Trưng - TP Hà Nội. Tel:  024. 66862266

Hotline: 0972 846 586

Magnesium preparations are prescribed for the prevention of arrhythmias Order Metoprolol Online Reviews including with an overdose of cardiac glycosides, as well as with paroxysms of ventricular tachycardia. It has a pronounced anti-inflammatory, decongestant and anti-allergic effect Flonase to buy Anti-inflammatory effect is realized as a result of drug interaction with glucocorticosteroid receptors. Está prohibido tomar medicamentos para menores y personas mayores de 65 años Comprar Levitra soft India Efectos secundarios Levitra puede causar algunos efectos no deseados en la parte del cuerpo. An effective combination is Nolvadex Nolvadex for sale Australia with aromatase inhibitors. The main metabolites are not isolated buy Mometasone cheap online This drug is excreted as a result of a single application (12 h) of a combination of 0.1%