Trang chủ » Ngành Thương mại điện tử

Ngành Thương mại điện tử

Giới thiệu Chương trình đào tạo ngành Thương mại Điện tử
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP
 
1. Ngành đào tạo                            : THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
2. Mã ngành                                    : 42340120
3. Đối tượng                                    : Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
4. Giới thiệu chương trình:
Chương trình khung trung cấp chuyên nghiệp ngành Thương mại điện tử được thiết kế để đào tạo kỹ thuật viên trình độ TCCN ngành Thương mại điện tử, có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc, có sức khỏe nhằm tạo điều kiện cho người lao động có khả năng tìm việc làm, đồng thời có khả năng học tập vươn lên, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội.

Nội dung khóa học bao gồm những kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin, tiếng Anh, giáo dục thể chất, pháp luật, quốc phòng – an ninh,… Người học cũng được trang bị những kiến thức cơ bản về mạng máy tính, quản trị học, Marketing, kỹ thuật lập trình, và chuyên sâu về nghiệp vụ và kỹ năng quản trị thương mại điện tử, sử dụng thành thạo máy tính, xây dựng websie TMĐT để có thể trở thành một nhân viên trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Sau khi tốt nghiệp, người học có thể làm việc tại phòng kinh doanh, bộ phận công nghệ thông tin ở các doanh nghiệp điện tử, doanh nghiệp thực hiện thương mại điện tử, tham gia vào các dự án thiết kế website, thiết lập các phần mềm hỗ trợ quá trình kinh doanh, giao dịch điện tử cho các tổ chức, doanh nghiệp.

5. Mục tiêu đào tạo:
Sau khi học xong khóa học này, học sinh có khả năng:
a) Về kiến thức:
Cơ bản về kinh tế, pháp luật, quản trị kinh doanh tại các doanh nghiệp bậc TCCN;
Có trình độ cơ sở về một ngoại ngữ, có khả năng giao tiếp và ứng xử và phong cách hội nhập với các nền kinh tế, xã hội trong thời kỳ hội nhập.b) Về kỹ năng:
Xây dựng và vận hành Website thương mại điện tử;
Nắm vứng các tiến trình, luật lệ có liên quan đến thương mại điện tử; Các kỹ năng Marketing, giao dịch và thanh toán trên Internet;
Triển khai và sử dụng các hệ thống ERP;
Khai thác thông tin trên Internet để thực hiện quá trình kinh doanh trên mạng Internet.
c) Về thái độ:
Có phẩm chất đạo đức, có sức khỏe, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc, trung thực và có tính kỷ luật cao, tỷ mỷ chính xác, sẵn sàng đảm nhiệm các công việc được giao ở nơi làm việc.
* Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI
            - Trụ sở chính: Phòng Đào tạo - Tầng 2- Số 73 Cổ Bi – Gia Lâm - Hà Nội.
               ĐT: 0243 6763 668; 
Thầy Bẩy: 0972 846 586
            - Cơ sở 2: Tầng 2 - Phòng 206 - Số 9 Bùi Ngọc Dương – Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội.
               ĐT: 024 6686 2266; Thầy Bẩy: 0972 846 586

THÔNG TIN LIÊN HỆCơ sở 1: Số 73 - Đường Cổ Bi - Huyện Gia Lâm - TP Hà Nội Tel : 024. 367 63 668 - 024 367 63 669 
 
Cơ sở 2: Phòng 206 - Số 9 Phố Bùi Ngọc Dương - Quận Hai Bà Trưng - TP Hà Nội. Tel:  024. 66862266

Hotline: 0972 846 586

Magnesium preparations are prescribed for the prevention of arrhythmias Order Metoprolol Online Reviews including with an overdose of cardiac glycosides, as well as with paroxysms of ventricular tachycardia. It has a pronounced anti-inflammatory, decongestant and anti-allergic effect Flonase to buy Anti-inflammatory effect is realized as a result of drug interaction with glucocorticosteroid receptors. Está prohibido tomar medicamentos para menores y personas mayores de 65 años Comprar Levitra soft India Efectos secundarios Levitra puede causar algunos efectos no deseados en la parte del cuerpo. An effective combination is Nolvadex Nolvadex for sale Australia with aromatase inhibitors. The main metabolites are not isolated buy Mometasone cheap online This drug is excreted as a result of a single application (12 h) of a combination of 0.1%