Thương mại Điện tử – Ngành học lên ngôi trong Kỷ nguyên 4.0

 • Thương mại Điện tử – Ngành học lên ngôi trong Kỷ nguyên 4.0

 •    Cuộc cách mạng 4.0 đã mang lại nhiều thay đổi lớn cho xã hội. Một trong những thay đổi đó là hành vi mua sắm của con người. Thay vì mua bán trực tiếp, ngày nay, ngày càng nhiều người ưa chuộng mua sắm online hơn

       Các công ty đại diện cho sự thành công trong lĩnh vực TMĐT trên thế giới như Amazon, Ebay, Alibaba,..và ở Việt Nam như Tiki, Vatgia, Lazada…
      Nguồn Dân số trẻ, số người sử dụng internet không ngừng tăng cao, phát triển ngành thương mại điện tử nhân lực cho TMĐT hiện nay không những thiếu về số lượng mà còn cả về chất lượng. Sinh viên ra trường có kỹ năng về TMĐT nhưng kiến thức, kinh nghiệm về giao thương hay trình độ ngoại ngữ còn yếu và chưa thể đáp ứng ngay được nhu cầu của các doanh nghiệp
      Chúng ta chỉ cần dạo qua các trang tìm việc là có thể thấy nhu cầu về nhân lực ngành này là rất cao, tuy nhiên nguồn nhân lực đã qua đào tạo lại rất khan hiếm, dự báo trong 10 năm tới nhu cầu nhân lực vẫn còn tiếp tục tăng cao.
     Chính vì vậy mà nguồn nhân lực được đào tạo bài bản về TMĐT là rất cần thiết để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các Tập đoàn, sàn TMĐT của các doanh nghiệp ứng dụng TMĐT vào kinh doanh.

     

      Thị trường Thương mại điện tử tại Việt Nam đang phát triển mạnh và sẽ tăng tốc trong những năm tới. Cùng với tính mới mẻ và triển vọng của nghề, các bạn trẻ hãy vững tâm trải nghiệm và tìm kiếm một cơ hội việc làm rộng mở trong lĩnh vực Thương Mại Điện Tử.
  Có thể nói rằng sự kết hợp giữa trường TCCNHN và sàn thương mại điện tử các Tập đoàn, Công ty, là một cơ hội lớn cho các bạn trẻ trong việc lựa chọn định hướng nghề nghiệp và “nói không với thất nghiệp”

    Tham gia học tập ngành Thương mại Điện tử tại trường Trung cấp Công nghiệp Hà  Tham gia học tập ngành Thương mại Điện tử tại trường Trung cấp Công nghiệp Hà Nội, học sinh sẽ được:
       1.     Được đào tạo chuyên sâu: 30% lý thuyết; 70% thực hành thực tập
       2.     Được học tập và làm việc với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Thương mại điện tử
       3.     Được bố trí việc làm ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương từ 7-15 triệu đồng
  Phụ huynh sẽ thấy :
       1.Yên tâm trong công tác quản lý con em khi theo học tại Nhà trường
       2.Tiết kiệm được 1 khoản chi phí lớn trong việc đầu tư và học tập cho con
       3. Định hướng nghề nghiệp đúng nhu cầu xã hội để cho con sớm thành công

  CHI TIẾT LIÊN HỆ
    TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI
       Trụ sở chính: Số 73 – Đường Cổ Bi –  Gia Lâm – TP Hà Nội.
       Cơ sở 2: Phòng 206 – Số 9 Phố Bùi Ngọc Dương – Quận Hai Bà Trưng – TP Hà Nội
       Website:https://congnghiephanoi.edu.vn
       Fanpage: https://www.facebook.com/trungcapcongnghiephanoi
       Hotline: 0972 846 586 / 024 66 86 22 66Nội, học sinh sẽ được:
       

 • Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn congnghiephanoi.edu.vn như một sự tri ân với tác giả.
  Copyright © 2023 - 2024 | congnghiephanoi.edu.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status